Thời tiết SaPa: Thứ 4, đến oC. Hiện tại oC, .thoi tiet sapa

Các bạn cho hỏi Sapa có Sân Bay Không ?

N
Nam Duy
Quản trị cao cấp

Có rất nhiều du Khách khi đi đi Du Lịch Sapa hỏi chúng tôi ! Sapa có Sân bay không ?

Tôi xin trả lời: Sapa hiện nay chưa có sân bay và trong tương lai cũng khó bởi vì địa hình rừng núi và thời tiết không ủng hộ mây mù nhiều. nhưng quý khách nếu muốn đi bằng đường hàng không thì quý khách vẫn có thể thuê cả chuyến máy bay trực thăng của trung tâm dịch vụ bay miền bắc dich chi phí hơi cao nếu quý khách không care về tiền bạc như Mark Zuckerberg, “ông chủ” Facebook đã dung dịch vụ trực thăng để đi du lịch Sa Pa

Hình Ảnh: đoàn xuống Trực Thăng nguồn ảnh báo dantri.com.vn

Du lịch bằng trực thăng là một dịch vụ mới mẻ, góp phần làm cho thị trường du lịch Việt Nam đa dạng và phong phú hơn, có thêm những lựa chọn thú vị, chất lượng cao, an toàn cho du khách.

Những năm qua, Công ty Trực thăng Miền Bắc đã và luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ thuê chuyến theo yêu cầu tới thăm các danh lam thắng cảnh nổi tiếng của miền Bắc và miền Trung Việt Nam như vịnh Hạ Long, Sapa, Điện Biên, Huế, Đà nẵng ... các địa chỉ du lịch đó được coi là những điểm đến yêu thích của du khách trong và ngoài nước.  Bên cạnh đó, Công ty  luôn sẵn sàng thực hiện các nhiệm vụ bay đặc biệt phục vụ nhu cầu đa dạng của Qúy khách hàng với các thủ tục nhanh chóng, dễ dàng.

Với ước mong giản dị công ty luôn mang tới cho Qúy khách hàng những khoảnh khắc đáng nhớ tại bất kỳ nơi nào bạn muốn tham quan.

Bay du lịch bằng Trực thăng, Qúy khách không chỉ khắc phục được những trở ngại của địa hình mà còn tiết kiệm được thời gian để khám phá được nhiều hơn những danh lam, thắng cảnh đẹp nhất Việt Nam.

Công ty Trực thăng Miền Bắc có trụ sở chính tại sân bay Gia Lâm, cách trung tâm Thủ đô Hà Nội 15 phút di chuyển.

Chúng tôi làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, thời gian từ 7giờ 30’ sáng đến 16 giờ 30'.

Chi tiết liên hệ:

Công ty Trực thăng Miền Bắc

- Địa chỉ: Km số 1, đường Nguyễn Văn Linh, phường Gia Thụy, Quận Long Biên Hà Nội.

- Điện thoại:  (84-4) 3877 1410 (ext 105)

- Fax:            (84-4) 3827 2780

-Email:    marketing@vnh.com.vn

Ngoài giờ làm việc, xin liên hệ đường dây nóng: 0983848909 (Mrs Hà) hoặc 0916364188 (Mr. Trung) để được hỗ trợ kịp thời.

Đánh giá
4 đánh giá
Điểm Trung bình: 4.50
Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1