Thời tiết SaPa: Chủ nhật, đến oC. Hiện tại oC, .thoi tiet sapa

Mở mắt thấy mùa hè Sapa - chi tiết về du lịch Sapa tháng 6

Sapa tháng 6 giống như một cô gái có tính khí hơi thất thường nhưng lại cuốn hút đến bất ngờ. Thiên nhiên núi rừng của Sapa tháng 6 tươi mát, những cơn mưa cuối hạ sẽ khiến thời tiết Sapa hơi se lạnh về đêm. Du lịch Sapa tháng 6 rơi vào dịp nghỉ hè nên nhiều gia đình thường lên Sapa tránh nóng và relax trong vài ngày. Cùng chúng tôi tìm hiểu những kinh nghiệm về du lịch Sapa mùa hè hữu ích cho kì nghỉ này bạn nhé.

Tin bài cùng chủ đề:

✔  Kinh nghiệm du lịch Sapa tháng 3 từ A đến Z được cập nhập mới nhất

✔  Click ngay để biết kinh nghiệm du lịch Sapa tháng 9 chi tiết nhất

Để có một chuyến đi du lịch Sapa vào mùa hè thì bạn có thể chọn du lịch Sapa tháng 4, du lịch Sapa tháng 5 hoặc đến du lịch Sapa tháng 6. Mỗi tháng đều có những nét đặc sắc riêng. Du lịch Sapa tháng 4 lạnh nhiều hơn, mưa nhiều hơn và thời tiết vẫn còn nhung nhớ cái lạnh mùa xuân. Du lịch Sapa tháng 5 sẽ thích hơn một chút vì những cơn mưa xen kẽ với nắng vàng nên cầu vồng thường xuyên xuất hiện. Du lịch Sapa tháng 6 mưa vẫn nhiều nhưng lại đỡ lạnh hơn, thời tiết chỉ lạnh khi đêm xuống hoặc có mưa.

du lịch sapa tháng 4

Du lịch Sapa tháng 4 

du lịch sapa tháng 5

Du lịch Sapa tháng 5

du lịch sapa tháng 6

Du lịch Sapa tháng 6

Một số các điểm du lịch ở Sapa bạn nên ghé thăm vào tháng 4, tháng 5 như bản Tả Van, bản Cát Cát, bản Tả Phìn, núi Hàm Rồng và nhà thờ đá. Tháng 4 và tháng 5 sương mù khá nhiều và hay có mưa nên khả năng tham quan tại các điểm trên cao như Thác Bạc, Thác Tình Yêu, đèo Ô Quy Hồ sẽ gặp rất nhiều khó khăn và nguy hiểm. Nếu bạn đi du lịch Sapa tháng 6 thì sẽ đơn giản hơn về lượng sương mù giảm nên tầm nhìn những cảnh đẹp sẽ rõ nét hơn.

du lịch sapa mùa hè

Địa điểm du lịch Sapa tháng 6

Một số món ăn ngon Sapa mà bạn có thể thưởng thức khi đến du lịch Sapa vào mùa hè. Nếu bạn đến du lịch Sapa tháng 4 thì có nhiều măng rừng để nấu canh chua ăn cùng. Bạn cũng có thể mua thịt trâu gác bếp Sapa tại địa chỉ 26 Đồng Lợi để làm quà hoặc mua về nhấm rượu. Một số món ăn khác bạn có thể thử khi đến du lịch Sapa tháng 6, du lịch Sapa tháng 5 là món thắng cố nổi tiếng. Đây là món ăn được nấu từ thịt ngựa, món ăn được các nhà hàng Sapa chế biến để hợp khẩu vị với người miền xuôi.

thịt trâu gác bếp

Đặc sản thịt trâu gác bếp khi du lịch Sapa tháng 6

lẩu cá tầm

Thưởng thức lẩu cá tầm khi du lịch Sapa tháng 6

Du lịch Sapa tháng 6 chỉ trọn vẹn nếu bạn trải nghiệm một nét văn hóa của người Dao đỏ Sapa đó là tắm thuốc người Dao ở Sapa, bạn có thể đến Dao’s center để trải nghiệm nét văn hóa này. Du lịch Sapa tháng 6 sẽ tốn khá nhiều sức của bạn bởi đường trong thị trấn quanh co, lên xuống nên bạn chắc chắn sẽ cần mát xa, ngâm chân thư giãn để bổ sung năng lượng cho những chuyến đi tiếp theo. Tại Dao’s center - địa chỉ số 1 về Tắm thuốc Dao đỏ Sapa sẽ cung cấp đa dạng các liệu pháp chăm sóc sức khỏe như mát xa, tắm thuốc, xông hơi thảo dược. Hotline tại đây là: 0917. 822. 844.

du lích sapa mùa hè

Tắm thuốc Dao đỏ khi du lịch Sapa tháng 6

Qua bài viết này, chắc các bạn đã nắm được phần nào du lịch Sapa mùa hè có gì hấp dẫn. Kinh nghiệm du lịch Sapa chúc bạn có một chuyến đi du lịch Sapa tháng 4, du lịch Sapa tháng 5, du lịch Sapa tháng 6,cụ thể là chuyến du lịch Sapa mùa hè thật ý nghĩa và trọn vẹn.

kinhnghiemdulichsapa.net (biên tập)

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1