Thời tiết SaPa: Thứ 4, đến oC. Hiện tại oC, .thoi tiet sapa

Thông tin chi tiết về thuê xe máy ở Sapa dành cho mọi du khách

Chắc chắn có nhiều bạn thắc mắc không biết dịch vụ cho thuê xe máy trên Sapa có đắt không, thuê xe máy ở đâu? Trong bài viết này, Kinh nghiệm du lịch Sapa sẽ chia sẻ đến bạn tất tần tật những thống tin về thuê xe máy cũng như giá thuê xe máy Sapa nhé!

Sapa nằm trên một diện tích vừa, các điểm du lịch nằm cách xa nhau nên nếu bạn là một tay lái cứng thì hoàn toàn có thể thuê xe máy để đi khám phá các điểm du lịch Sapa quanh thị trấn. Giá thuê xe máy ở Sapa thường tính trong ngày, thuê xe từ 7 h sáng đến 5 h tối sẽ khoảng 75 - 100 nghìn tùy từng loại xe và lượng xăng có trong xe. Một số địa chỉ để bạn có thể liên hệ thuê xe máy Sapa là tại các khách sạn, nhà nghỉ. Ở đây đều có thông tin của những bên cho thuê xe và bạn cũng được bảo đảm an toàn hơn.

Thuê xe máy ở Sapa

Thuê xe máy ở Sapa

Giá thuê xe máy ở Sapa thường không chênh nhau nhiều lắm nên bạn cũng không cần quá kì kèo về giá thuê tại đây. Nếu bạn thuê được một chiếc xe máy thì bạn nên đổ đầy xăng để có thể sẵn sàng cho chuyến đi phượt ngắn trong ngày. Bạn có thể ghé thực hiện 1 chuyến du lịch bản Cát Cát để chụp ảnh cùng mây núi ngút ngàn, chụp cùng hoa cải vàng tươi tốt; đường xuống bản Cát Cát khá dốc nên bạn cần kiểm tra xe máy có động cơ tốt và đi lại cẩn thận về đường xuống dốc quanh co và đường lên cũng như vậy. Sau đó, bạn có thể đi xe máy đến núi Hàm Rồng, tại cổng có chỗ gửi xe nên bạn không cần phải quá lo về sự an toàn cho xe, bạn có thể leo lên núi Hàm Rồng và chụp ảnh ảnh cùng mây núi ngây ngất. Sau khi đi Hàm Rồng, bạn đi xe máy đến bản Tả Van yên bình, bạn có thể ghé qua nhà dân để uống thử rượu ngô Bắc Hà, thịt trâu gác bếp và đừng quên mua một chậu Lan nhỏ về làm quà nhé, hoa Lan Sapa rất hiếm và quý bạn nhé.

thuê xe máy tại Sapa

Thuê xe máy tại Sapa

Ngày hôm sau, bạn có thể sử dụng xe máy leo đỉnh đèo Ô Quy Hồ, đường lên dốc và quanh co, bạn hãy chuẩn bị đầy bình xăng và đồ ăn để sẵn sàng cho chuyến khám phá nhé. Thác Bạc và Thác Tình Yêu là hai địa điểm gần nhau nên bạn có thể đưa vào cùng một lịch trình ngắn nhé. Khi đi bạn có thể đem theo một chai xăng nhỏ để phòng trường hợp hết xăng trên đường. Nên mặc áo dài tay và áo dày vì lên cao và đi xe máy nên bạn sẽ rất lạnh, đặc biệt với thời tiết ở Sapa lại hơi thất thường nên bạn đừng quên.

Nếu bạn muốn thuê ô tô ở Sapa Sapa thì bạn cũng nên thuê luôn ở khách sạn nhé, tại quầy lễ tân sẽ có nhân viên phục vụ bạn. Thuê xe ô tô ở Sapa tại các khách sạn sẽ tiện lợi và giá cả phù hợp hơn. Bên cạnh đó nếu muốn dạo quanh các bản làng một cách chậm rãi để có thể ngắm cảnh thoải mái hơn, dịch vụ thuê xe đẹp ở Sapa cũng sẵn sàng phục vụ bạn, thuê càng nhiều xe giá càng rẻ. Chúc bạn có một chuyến du lịch Sapa vui vẻ!

kinhnghiemdulichsapa.net (tổng hợp)

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1