Thời tiết SaPa: Chủ nhật, đến oC. Hiện tại oC, .thoi tiet sapa

Thông tin chi tiết về xe khách đi Sapa mà ai cũng cần

Xe khách đi Sapa luôn được du khách ưu tiên lựa chọn bởi sự tiết kiệm chi phí cũng như sự nhanh gọn trong khâu đi lại giúp du khách tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Kinh nghiệm du lịch Sapa sẽ giúp bạn biết được danh sách những xe khách đi Sapa, giá xe khách lên Sapa là bao nhiêu trong bài viết này nhé.

Sử dụng xe khách đi Sapa sẽ mất bao nhiêu tiếng?

Thông thường, giờ xe khách đi Sapa từ Hà Nội là khoảng 6 đến 7 tiếng, xe chạy nhanh hơn là 4,5 tiếng. Nếu bạn di chuyển từ Sơn La thì thời gian sẽ mất khoảng 8 tiếng. Nếu bạn di chuyển bằng tàu đi Sapa thì thời gian có thể lâu hơn rất nhiều do bạn phải chuyển xe từ tàu để đi xe khách từ Lào Cai về Sapa nữa.

Giá xe khách đi Sapa là bao nhiêu?

Giá xe khách lên Sapa từ Hà Nội thường có chi phí là 250 nghìn đồng/ 1 chiều, nếu bạn đăng kí mua vé khứ hồi thì giá vé sẽ giảm nhiều hơn. Có khá nhiều hãng xe khách đi Sapa từ bến xe Mỹ Đình, bến xe Giáp Bát. Từ bến xe Mỹ Đình có nhà xe Hà Sơn - Hải Vân, xe Ngân Hà, xe Interbus,... Xe khách đều có dạng giường nằm, nội thất tiện nghi có chăn gối, giường nằm thoải mái. Trong số các hãng xe trên thì xe Hà Sơn - Hải Vân có diện tích thoải mái và sạch sẽ nhất ngoài ra có xe Ngân Hà có giá đi một chiều rẻ hơn, khoảng 220 nghìn.

Một số hãng xe khách đi Sapa từ Hà Nội

1. Xe Green Bus

xe green bus

Xe Green Bus

Đây là một trong những hãng xe chủ yếu do khách nước ngoài lựa chọn, xe có khu vực giường nằm thoải mái, sạch sẽ, xe cũng có luôn ổ cắm điện thoại giúp du khách cảm thấy tiện lợi nếu điện thoại có hết pin. Đây là một nhà xe mới nên mọi thứ trên xe vẫn còn tinh tươm, sạch sẽ, cốp xe rộng giúp du khách để đổ thoái mái hơn. Xe Green Bus sẽ dừng tại điểm 15 Kim Đồng và đón khách tại 21 Hàng Thùng - Hà Nội. Số chuyến trong ngày của xe ít hơn các hãng xe khác nhưng khi có nhiều khách thì xe sẽ bố trí thêm xe chạy.

2. Nhà xe Ngân Hà

Xe Ngân Hà

Xe Ngân Hà

Nhà xe có giá chỉ khoảng 220.000 nghìn đồng nhưng chất lượng dịch vụ khá tốt nên xe cũng được du khách lựa chọn làm xe khách đi Sapa. Nhà xe xuất phát từ bến xe Mỹ Đình và dừng tại bến xe Sapa - thị trấn Sapa. Xe có nội thất sạch sẽ, gọn gàng, chăn gối đầy đủ. Xe Ngân Hà không phải hãng xe mới nên nội thất cũng không mới bằng các xe khác nhưng du khách được phục vụ khá tốt nên xe cũng được nhiều bạn lựa chọn.

3. Xe khách đi Sapa - Hà Sơn Hải Vân

xe Hà Sơn Hà Vân

Xe Hà Sơn Hải Vân

Xe khách Hà Sơn Hải Vân có màu vàng khá dễ nhớ, xe xuất phát tại điểm cổng sau bến xe Mỹ Đình, bạn hoàn toàn có thể đợi xe trong văn phòng của nhà xe thay vì đứng đợi ở ngoài. Nhà xe cũng có số thứ tự cho người đặt xe nên bạn có thể ngồi trên hoặc ngồi dưới theo mong muốn mà không sợ bị tranh chỗ. Đồ đạc để ở cốp xe cũng được đánh số nên không xảy ra hiện tượng mất đồ đạc, nhầm lẫn đồ đạc.  Số điện thoại đặt chỗ của xe khách đi Sapa - Hà Sơn Hải Vân là: 1900 6776 bạn nhé

Sau bài viết này, hi vọng bạn đọc sẽ nắm được các chuyến xe khách đi Sapa cũng như giá xe khách đi Sapa, từ đó lựa chọn cho mình chuyến xe phù hợp và có được chuyến du lịch Sapa đáng nhớ.

kinhnghiemdulichsapa.net (tổng hợp)

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1