Thời tiết SaPa: Chủ nhật, đến oC. Hiện tại oC, .thoi tiet sapa

Tổng hợp các hãng xe khách đi Sapa mới nhất năm 2018

Đi xe khách nào lên Sapa vẫn là những câu hỏi đầu tiên mà du khách luôn cần. Các hãng xe đi Sapa thì có rất nhiều, trước khi thì không có nhiều xe chạy tuyển Hà Nội - Sapa nhưng hiện tại thì Sapa đang là một điểm du lịch “hot” tại Việt Nam nên số lượng nhà xe khách đi Sapa cũng nhiều hơn.

Tin bài cùng chủ đề:

✔  Tổng hợp xe khách tốt nhất đi Sapa từ các tỉnh thành miền Bắc

✔  Thông tin du lịch Sapa bằng tàu hỏa chi tiết nhất du khách cần nắm được

✔  Thông tin chi tiết về thuê xe máy ở Sapa dành cho mọi du khách

Đi Sapa bằng xe khách thì có chi phí là bao nhiêu?

Giá vé xe khách đi Sapa thường rơi vào khoảng 250.000 vnđ/ người. Có rất nhiều xe khách đi Sapa từ Mỹ Đình, xe khách đi sapa từ giáp bát cũng như từ các địa điểm khác trên nội thành Hà Nội. Đi xe khách là một cách thông minh để tiết kiệm chi phí, thời gian và thoải mái hơn rất nhiều so với đi bằng tàu hỏa. Nếu chọn chuyến đi khứ hồi thì giá vé có thể dưới 500 nghìn đồng.

Các nhà xe đi Sapa đều là xe giường nằm thoải mái, tùy theo từng hãng xe mà có cách phục vụ khác nhau và độ mới khác nhau. Các hãng xe khách đi Sapa uy tín tại từ Hà Nội có thể tham khảo là nhà xe Hà Sơn Hải Vân, nhà xe Ngân Hà, hang xe khách Green Bus, xe khách Queen Cafe,... Dưới đây là review chi tiết về việc đi Sapa bằng xe khách cũng như các hãng xe chất lượng.

  1. Xe Green Bus

Xe green bus

Xe Green Bus

Đây là một trong những hãng xe mới nhất tại Sapa, xe có giường nằm thoải mái, chăn êm, đêm ấm. Do đây là xe khách mới nên xe rất sạch sẽ, có điều hòa đầy đủ, xe cũng có ổ căm sạc điện thoại qua cổng USB. Xe Green Bus xuất phát từ 21 Hàng Thùng - Phố cổ Hà Nội đến điểm dừng của xe trên Sapa là 15 Kim Đồng. Từ đây, bạn có thể bắt xe taxi để đến điểm nghỉ ngơi trong thị trấn. Xe Green Bus hiện tại có 2 chuyến trong một ngày vào lúc 7h sáng và 22h tối từ Hà Nội, chuyến 16h từ thị trấn Sapa.

2. Nhà xe Hà Sơn Hải Vân

xe Hà Sơn Hải Vân

Xe Hà Sơn Hải Vân

Đây là hãng xe có nhiều chuyến trong ngày linh động nên bạn có thể đi Sapa vào bất cứ khoảng thời gian nào bạn yêu thích. Điểm xuất phát của xe sẽ bắt đầu tại văn phòng nhà xe ngay cạnh cổng sau bến xe Mỹ Đình, bạn có thể đợi xe trong văn phòng, nếu bạn đu buổi tối sẽ có xe trung chuyển đón miễn phí ra điểm dừng của xe khách lớn hơn. Mỗi giường đều được đánh số như trên cuống vé giúp bạn có được vị trí như mong muốn khi đặt xe. Đây là điểm mà du khách yêu thích bởi không xảy ra sự lộn xộn, tranh chỗ hay hiện tượng bất công bằng với những người đặt vé trước. Số điện thoại đặt chỗ trên xe khách Hà Sơn Hải Vân là: 1900 6776, bạn đừng quên lựa chọn ghế ngồi nhé.

3. Xe Ngân Hà

xe Ngân Hà

Xe Ngân Hà

Xe Ngân Hà có số lượng xe chạy trong ngày ít hơn các xe khác, chỉ có vài chuyến trong 1 ngày, đây là xe giường nằm 40 chỗ. Chi phí của xe trên một chiều là 220.000 vnđ/ người. Xe Ngân Hà là một trong số các xe khách đi Sapa từ Mỹ Đình và có điểm cuối là bến xe Sapa. Nội thất trong xe khá sạch sẽ nhưng không mới bằng các xe khác do xe chạy cũng được khá lâu. Nhưng xe Ngân Hà được khen về chất lượng phụ vụ khá tốt nên xe cũng được nhiều du khách chọn lựa.

Một số du khách cần tìm xe khách Lai Châu đi Sapa hay xe khách từ Sapa đi Lai Châu thì số lượng ít hơn, bạn có thể qua bến xe Lai Châu để có được những thông tin chính xác nhất. Kinh nghiệm du lịch Sapa chúc bạn có được một lựa chọn thông minh cho chuyến xe khách đi Sapa của mình trong tương lai.

kinhnghiemdulichsapa.net (tổng hợp)

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1