Thời tiết SaPa: Thứ 4, đến oC. Hiện tại oC, .thoi tiet sapa

Tổng hợp xe khách tốt nhất đi Sapa từ các tỉnh thành miền Bắc

Có rất nhiều phương tiện giao thông để du khách có thể lựa chọn khi đi du lịch Sapa như tàu hỏa, xe khách, xe gia đình, trong đó xe khách vẫn được mọi người ưu tiên nhất để tiết kiệm thời gian và giảm sự mệt mỏi cho chuyến đi. Ở bài này, Kinh nghiệm du lịch Sapa sẽ giải đắp những thắc mắc của du khách về xe khách đi Sapa từ Mỹ Đình, giá vé xe khách lên Sapa, giá vé xe khách từ Hà Nội đi Sapa và một số địa điểm khác như thế nào? Cùng theo dõi để nhận được câu trả lời bạn nhé.

Tin bài cùng chủ đề:

✔  Thông tin du lịch Sapa bằng tàu hỏa chi tiết nhất du khách cần nắm được

✔  Thông tin chi tiết về thuê xe máy ở Sapa dành cho mọi du khách

✔  Sân bay Sapa sẽ được chính phủ đầu tư xây dựng vào năm 2020?

1. Xe Sơn Hà - Hải Vân

xe sơn hà - hải vân

Xe Sơn Hà - Hải Vân

Đây là hãng xe uy tín và có nhiều chuyến trong ngày lên Sapa nhất. Xe giường nằm rộng rãi, thoáng mát, nhân viên phục vụ chu đáo và giá vé xe khách Hà Nội đi Sapa cũng ở mức trung bình. Trong mỗi giường nằm đều có khăn ướt, chăn gối dành cho mỗi người. Vị trí ngồi đều được đánh dấu nên sẽ không xảy ra sự lộn xộn khi khách hàng lên xe. Xe có điều hòa tại từng chỗ, nếu bạn lạnh bạn có thể chuyến hướng quạt sang phía khác. Xe Hà Sơn - Hải Vân chạy thẳng từ bến xe Mỹ Đình lên bến xe Sapa và ngược lại, có hỗ trợ đón đưa khách ở Sapa miễn phí. Số điện thoại đặt xe khách Hà Sơn Hải Vân - xe khách đi Sapa từ Mỹ Đình là: 1900 6776

2. Xe Ngân Hà

xe ngân hà

Xê Ngân Hà

Số điện thoại của nhà xe: 091 213 12 15

Nhà xe có ít chuyến hơn, chỉ đi vài chuyến trong ngày, xe 40 chỗ và cũng là xe giường nằm. Giá vé xe khách đi Sapa một chiều là 220 nghìn/ người, nếu đăng kí vé khứ hồi thì giá sẽ rẻ hơn khá nhiều. Xe xuất phát từ bến xe Mỹ Đình qua Lào Cai và dừng tại bến xe Sapa. Nội thất bên trong của xe khá mới, sạch sẽ, tài xế có kinh nghiệm nên cũng được du khách yêu thích.

3. Xe Express

xe express

Xe Sapa Express

Mỗi ngày, xe có 15 chuyến linh động, 40 chỗ và có 3 chuyến xe VIP dành cho du khách, chuyến muộn nhất từ Sapa hoặc Hà Nội là chuyến 12h đêm. Giá vé cho một người là 250.000 vnđ/ chuyến một chiều. Tuy nhiên, xe này sẽ có tuyến trung chuyển từ Lào Cai lên Sapa, xe không chạy thẳng nên sẽ hơi vất vả cho du khách muốn dừng chân tại Sapa. Điện thoại đặt vé tại Sapa Express là: 0902 25 22 00

4. Xe Green Bus

xe green bus

Xe Green Bus

Mặc dù đây không phải xe khách đi Sapa từ Mỹ Đình nhưng đây là nhà xe uy tín và chuyên dành cho du khách quốc tế, xe đón ở 21 Hàng Thùng, là một trong những xe khách đi Sapa từ Gia Lâm và dừng tại 15 Kim Đồng Sapa. Mỗi chuyến đi đều có hướng dẫn viên hướng dẫn lịch trình, giá vé cho một chuyến là 250.000 vnđ/ người. Xe có không gian rộng, thoải mái và sạch sẽ. Bạn có thể đợi xe tại khách sạn mà không cần phải đứng ở mặt đường, xe có 2 chuyến trên 1 ngày và có nhiều chuyến hơn trong những ngày đặc biệt. Hai chuyến chính là lúc 07h sáng và 22h đêm từ Hà Nội, lúc 4h chiều và 22h đêm từ thị trấn Sapa

Trên đây là danh sách các xe khách đi sapa từ hà nội chất lượng nhất, còn ở Bắc Ninh hoặc Hải Phòng, du khách hãy tham khảo :

- Xe khách đi Sapa từ Bắc Ninh : Tuyến đường Bắc Ninh - Sapa - Lào Cai dài khoảng 337 km. Trung bình mỗi ngày có khoảng 2 chuyến xe khách chạy tuyến đường này bắt đầu từ 19h25 đến 2h15 bởi 2 nhà xe: xe Phúc Xuyên, xe Phúc An Toàn Thắng. Thời gian di chuyển trên chặng khoảng 6 giờ.

- Xe khách đi Sapa từ Hải Phòng : Tuyến đường Hải Phòng - Sapa - Lào Cai dài khoảng 758 km. Trung bình mỗi ngày có khoảng 2 chuyến xe khách chạy tuyến đường này bắt đầu từ 7h00 đến 21h00 bởi 2 nhà xe: xe Duy Long, xe Phúc Xuyên. Thời gian di chuyển trên chặng khoảng 12 giờ.

Hi vọng sau bài viết này của chúng tôi, du khách sẽ nắm được các chuyến xe khách đi từ Hà Nội lên Sapa nói riêng, và từ các tỉnh thành miền Bắc nói chung. Ngoài những tuyến xe trên thì du khách có thể theo dõi những bài viết tiếp theo để có được những chuyến du lịch trọn vẹn nhất nhé!

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1